0916479464
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0916479464 Mail
CÙNG BẠN CHINH PHỤC MỌI ƯỚC MƠ

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR THÁI LAN 2024   CHÙM TOUR CHÂU ÂU 2024

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR HÀN QUỐC 2024Tour Trương Gia Giới  2024

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR NHẬT BẢN    LỊCH KHỞI HÀNH ►  TOUR DUBAI 2024

Những ngộ nhận thường gặp khi đi du lịch

Giữ liên lạc với bạn đồng hành

Những người bạn trong chuyến đi thường rất thú vị, dễ gây thiện cảm và bạn nghĩ sẽ liên lạc với họ thường xuyên sau khi kết thúc chuyến đi. Thực tế hoàn toàn không đúng. Công việc bận rộn, những mối quan hẹ khác sẽ khiến những dự định ấy của bạn khó có thể thực hiện. Chỉ những người ở gần nhau và thường xuyên gặp gỡ mới có thể duy trì mối quan hệ.

Về nhà là rất chán

Với những yêu du lịch, việc đến một địa điểm du lịch và khám phá những điều mới mẻ ở đó sẽ khiến họ nghĩ rằng ở nhà sẽ rất chán. Tuy nhiên, đến một lúc nào đó, bạn sẽ mệt mỏi bởi những chuyến đi dài và nhớ về ngôi nhà quen thuộc của mình với chiếc giường êm ái và những người bạn hết sức đáng yêu.

Luôn tin lời chỉ dẫn của dân địa phương

Lời chỉ dẫn của dân địa phương không phải lúc nào cũng luôn luôn đúng, nhất là khi đi du lịch nước ngoài. Họ chỉ dẫn cho bạn chỉ dựa theo kinh nghiệm và hiểu biết cá nhân của họ nên có khi những gì họ nói không hẳn bạn phải tin tưởng hoàn toàn.

Sẽ ngắm bình minh vào sáng sớm

Trước mỗi chuyến đi, bạn đều háo hức và đưa ra những dự định cho bản thân như sẽ ngắm bình minh trên biển vào sáng sớm. Tuy nhiên, việc di chuyển trong thời gian dài sẽ khiến bạn mệt nhoài sẽ khiến bạn khó có thể thức dậy vào lúc 4h sáng như đã dự định trước đó.

Phải book sớm mới có vé máy bay giá rẻ

Điều này chỉ đúng trong quá khứ, khi mà máy bay còn là phương tiện quá xa xỉ. Hiện nay, để có được một chiếc vé máy bay giả rẻ là quá dễ dàng khi mà các hãng hàng không ra đời nhiều và liên tục đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Mang hành lý đủ dùng

Trường hợp này thường xuyên xảy ra với các bạn nữ. Họ luôn tốn một khoản thời gian kha khá để sắp xếp hành lý và luôn nghĩ sẽ dùng hết số hành lý mình mang theo. Thực tế cho thấy rất ít khi bạn dùng hết tất cả trong số đó.

Chỉ tiêu trong ngân sách định sẵn

Việc lập kế hoạch chi tiêu trước mỗi chuyến đi là việc làm rất cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên không ai có thể chỉ chi tiêu trong số ấy khi mà các chi phí ăn uống, mua sắm có thể phát sinh rất nhiều. Chỉ nên hoạch định khoản tiền có thể dự tính được như vé tàu xe, vé tham quan, tiền khách sạn…  

Tin tức liên quan

Khách hàng tiêu biểu

Đối Tác Chiến Lược Của Chúng Tôi

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU