0916479464
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0916479464 Mail
CÙNG BẠN CHINH PHỤC MỌI ƯỚC MƠ

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR THÁI LAN 2023   CHÙM TOUR CHÂU ÂU 2023 

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR HÀN QUỐC 2023  Tour Trương Gia Giới 2023

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR NHẬT BẢN    LỊCH KHỞI HÀNH ►  TOUR DUBAI 2023

 Đi lại:

Từ Yangon đi Bagan mất tầm 10 tiếng, đường hơi bị xấu nhưng nhờ vậy mà nhóm chúng tôi có đủ thời gian để hồi phục sức khoẻ đi ngắm Mặt trời mọc lúc 6.30 sáng ở đền Shwe San Daw (có thể hỏi nhà nghỉ bản đồ ở Bagan) lúc vừa mới xuống xe. Tới Bagan có nhiều phương tiện di chuyển như xe ngựa, xe bò, xe đạp, xe đạp điện, taxi cho bạn tha hồ lựa chọn. Giá cả tuỳ bạn deal hoặc hỏi tiếp tân khách sạn để có giá hợp lý nhất. Nếu tiền bạc rủng rỉnh bạn có thể liên hệ trước với khách sạn để book tour bay trên chiếc khinh khí cầu xem bình minh với mức giá 350Usd, bao đẹp ngất ngây.

Ăn:

Đồ ăn ở Bagan không có nhiều món thật đặc sắc, nếu được bạn có thể trữ theo một số món ăn vặt từ nước mình như xúc xích, chà bông, cá hộp, phô mai mang theo ăn cho lành.

Ở:

Nghỉ chân tại Golden Myanmar Motel ở khu Old Bagan (khu New Bagan đa số là khách sạn loại sang). Khách sạn này năm ngay gần trạm bus, free wifi , nước nóng, máy lạnh, yên tĩnh , nhân viên nói tiếng Anh tốt và giá phòng vào khoảng 30$/ double room, kế khách sạn 3 căn là 1 tiệm tạp hoá lớn bán khá nhiều đồ ăn thức uống, free ăn sáng...

Note:

Cẩn thận với các bạn taxi sẵn sàng chém đẹp bạn 10k kyat cho đoạn đường 5 phút về nhà nghỉ.

Vui chơi:

Cố đô cũ Old Bagan, rất nhiều đền đài mà theo mình nghĩ phải đi 2 ngày mới hết. Do không có thời gian nên nhóm mình thuê taxi cả ngày với giá 45k Kyat từ 8g sáng đến 7g tối, bác tài sẽ hướng dẫn cụ thể nên đi cái nào trước sau blah blah, chỗ nào xem mặt trời mọc - mặt trời lặn, tuy nhiên có 1 số nơi sẽ thu phí với mức giá 15$/khách. Kinh nghiệm là chỉ cần dạo tầm 10 cái lớn là đẹp vì đi tới cái 11 sẽ thấy cái nào cũng y chang nhau :))

New Bagan thật ra cũng không có quá nhiều điểm vui chơi giải tríi vì toàn nhà nghỉ và các làng nghề như vẽ dù, vẽ tranh..

 Popa mountain cách Old Bagan 50km, thích hợp cho chuyến du hí nửa ngày (vì tối mai nhóm sẽ lên xe đi tiếp đến Inle) giá thuê xe cũng 45k Kyat. Đây là chùa nằm trên núi cao, xe sẽ chở bạn lên gần đỉnh núi, nhiệm vụ của bạn phải leo khoảng 700 bậc thang để lên đỉnh ngôi chùa với các chướng ngại vật là đám khỉ núi đông như quân Nguyên luôn giương mắt theo dõi và chìa tay ra nhận đậu phộng khi được cho (có đội ngũ phục vụ chuyện đó). Trước đó bác tài có cho tham quan một nhà dân chuyên nấu rượu Vodka và bán kẹo mức, được làm thử và bôi bột thanakha lên mặt khá là hay ho.

Tin tức liên quan

Khách hàng tiêu biểu

Đối Tác Chiến Lược Của Chúng Tôi

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU