0916479464
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0916479464 Mail
CÙNG BẠN CHINH PHỤC MỌI ƯỚC MƠ

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR THÁI LAN 2024   CHÙM TOUR CHÂU ÂU 2024

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR HÀN QUỐC 2024Tour Trương Gia Giới  2024

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR NHẬT BẢN    LỊCH KHỞI HÀNH ►  TOUR DUBAI 2024

Những mẹo hay khi đi du lịch biển bạn nên biết

Sử dụng bạt trải không thấm nước
Không có gì tồi tệ hơn khi đặt đồ vật vào tấm bạt ướt sũng nước trong quá trình tắm biển.

Đầu tư giải pháp chống nước cho điện thoại
Một chiếc điện thoại chống nước thực sự tuyệt vời khi bạn vừa có thể ngâm mình trong làn nước trong xanh, vẫn có thể chụp ảnh, quay phim và nhận các cuộc gọi thoải mái mà không lo chỗ cất điện thoại. Nếu bạn không muốn chi quá nhiều tiền, những túi khóa chống nước là sự lựa chọn phù hợp. Màn hình cảm ứng điện thoại vẫn sẽ làm việc khi được bọc trong túi.

Vùi sâu cốc tách ly thủy tinh trong cát
Khi cần mang đồ uống ra biển, hãy vùi sâu cốc, tách, ly uống nước trong cát giúp cho chúng đứng vững chắc hơn và không bị nghiêng ngả và đổ. Một số loại ly còn được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho người đi du lịch biển bằng việc thay chân đế tròn bằng một chân đế nhọn để cắm sâu trong cát, thậm chí chúng có thể nổi khi gặp nước.

Sử dụng phấn rôm để khỏi bị cát dính vào da
Nếu bạn thấy khó chịu khi bị cát dính vào cơ thể thì có thể dùng phấn rôm để làm giảm độ ẩm của da, khiến cát bị rơi ngay khi chạm vào bạn.

Giấu tiền của bạn trong gói băng vệ sinh hoặc vỏ giấy
Thật khó ai có thể nghĩ bạn giấu tiền trong những thứ tế nhị như vậy đúng không.

Xoay vô lăng xuống dưới khi để xe
Nếu bạn lái xe, một ngày nắng nóng, ánh nắng có thể đốt cháy và tạo ra chiếc vô lăng nóng khiến bạn có thể bỏng tay ngay lập tức khi chạm vào lúc mới lên xe. Thay vào đó, khi đỗ xe trong tiết trời nắng nóng, hãy xoay vô lăng xuống dưới nhé.

Đóng đá cả chai nước để giữ lạnh lâu hơn
Nằm dài trên bãi biển với đồ uống mát lạnh thật sảng khoái biết bao. Tuy nhiên thời tiết và ánh nắng làm những viên đá nhanh chóng tan chảy. Thay vào đó, bạn hãy đóng đá cả chai nước để giữ lạnh lâu hơn.

Làm những viên đá nha đam
Chúng ta đều biết nha đam có tác dụng giải nhiệt rất tốt. Vì vậy hãy đóng đá những viên nha đam để sử dụng giải nhiệt tức thì cho cơ thể trong ngày hè nắng nóng.

Sử dụng tấm ga trải giường
Một tấm ga trải giường được giữ ở 4 góc sẽ tạo ra một không gian bên trong tránh xa khỏi những đụng cát.

Mang theo bể bơi nhỏ
Nếu con của bạn sợ sóng hoặc tắm biển quá nguy hiểm, hãy mang theo một hồ bơi nhỏ bơm hơi khi đi biển. Lũ trẻ sẽ vô cùng thích thú, vẫn tắm được biển, trong khi người lớn cũng không phải để mắt quá nhiều.

Tin tức liên quan

Khách hàng tiêu biểu

Đối Tác Chiến Lược Của Chúng Tôi

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU