0916479464
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0916479464 Mail
CÙNG BẠN CHINH PHỤC MỌI ƯỚC MƠ

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR THÁI LAN 2024   CHÙM TOUR CHÂU ÂU 2024

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR HÀN QUỐC 2024Tour Trương Gia Giới  2024

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR NHẬT BẢN    LỊCH KHỞI HÀNH ►  TOUR DUBAI 2024

Cây Cầu Kính Tình Yêu Thác Dải Yếm- Du lịch Mộc Châu

Cây cầu kính đầu tiên việt nam được thi công tại thác dải yếm huyện mộc châu tỉnh sơn la, cầu kinh có diện tích 2mx 80 m sử dụng cộng cụ hiện đại nhất của thế giới và mắt cảm ưng 3,2 với 30 hiệu ứng đặc biệt. du khách khi đi trên cầu sẽ đc trải nghiệm cảm giác mạnh với hiệu ứng hình trái tim, hiệu ứng nở hoa và cá bơi dưới chân. cây cầu được thiết kế với biểu tượng gắn kết tình yêu nam nữ được hình thành bằng 10 cụm trái tim trên đỉnh kết lại với nhau, dưới 10 trái tim có 10 cánh sen tọa nên hinh bông sen khổng lồ nâng đỡ- thể hện sự viên mãn và gắn kết bền vững trong tình yêu.
cay-cau-kinh-moc-chau
Theo bản vẽ chính thức được đưa ra về cầu kính tình yêu, bạn sẽ được tham quan rất nhiều điểm dừng chân mới như: Ga hẹn hò, Đền tình yêu, Cổng mặt trời,… trên hành trình khám phá cây cầu này.
Cay-cau-tinh-yeu-moc-chau
Đây chính xác là cây cầu kính tình yêu sắp khánh thành tại Mộc Châu là cây cầu kính tình yêu đầu tiên của Việt Nam. Là cây cầu kính công nghệ 5D đầu tiên và hiện đại nhất trên thế giới với hơn 30 cần điều khiển các loại hiệu ứng khác nhau cho người trải nghiệm có được tối đa không gian huyền ảo chưa bao giờ có.
 
Đây còn là cây cầu kính nghệ thuật kèm biểu tượng tình yêu duy nhất tại Việt Nam và trên thế giới.
 

Tin tức liên quan

Khách hàng tiêu biểu

Hue Day Tour

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU