CÙNG BẠN CHINH PHỤC MỌI ƯỚC MƠ

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR THÁI LAN 2019   CHÙM TOUR CHÂU ÂU 2019 

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR HÀN QUỐC 2019  ► 

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR NHẬT BẢN    LỊCH KHỞI HÀNH ►  TOUR DUBAI 2019

Du lịch Hàn Quốc Tháng 2- 2019 Lịch trình báo giá tour Hàn Quốc mùa Hoa Anh Đào

Du lịch Hàn Quốc Tháng 2- 2019 Lịch trình báo giá tour Hàn Quốc - Sky Viet Nam Travel gửi đến du khách những thông tin chi tiết về tour du lịch Hàn Quốc báo giá lịch khởi hành chi tiết tour để du khách có thể chủ động trong qua trình tim hiểu tour 

Lịch trình khởi hành tour Hàn Quốc tháng 2 -2019

Ngày Đi  Ngày về  Lịch trình 
11-Feb 14-Feb Tour du lịch Hàn Quốc Tháng 2 
12-Feb 15-Feb
13-Feb 16-Feb
14-Feb 17-Feb
16-Feb 19-Feb
17-Feb 20-Feb
18-Feb 21-Feb
19-Feb 22-Feb
21-Feb 24-Feb
22-Feb 25-Feb
23-Feb 26-Feb
24-Feb 27-Feb
25-Feb 28-Feb
26-Feb 1-Mar

THỦ TỤC VISA ĐĂNG KÝ ĐI HÀN QUỐC 2019

 

GIẤY TỜ BẮT BUỘC:Các giấy tờ sau đây là bắt buộc đối với tất cả cá nhân

  1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính) + hộ chiếu cũ nếu có
  2. 2 ảnh 3,5x 4,5cm - phông nền trắng, áo có cổ - chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  3. Chứng minh nhân dân (photo)
  4. Sổ hộ khẩuphoto (tất cả các trang),
  5. Giấy Đăng ký kết hôn công chứng (nếu có vợ hoặc chồng đi cùng)
  6. Giấy khai sinh của con công chứng (nếu đi cùng bố mẹ)
  7. Tờ khai thông tin cá nhân (điền đầy đủ thông tin)

I. GIẤY TỜ  CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

  1. Đối với khách hàng là công nhân viên:
  • HĐLĐ hoặc Quyết định bổ nhiệm hoặc Quyết định nâng lương (sao y bản chính hoặc photo có đóng dấu của cơ quan đang làm việc), sổ Bảo hiểm xã hội photo nếu có.
  • Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất có dấu công ty. Nếu trả lương qua tài khoản ngân hàng thì sao kê tài khoản trả lương 3 tháng gần nhất
  1. Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp:
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép thành lập công ty. (Sao y bản chính không được quá 3 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ xin visa).
  • Biên lai nộp thuế trong 03 tháng gần nhất.
  • Sao kê tài khoản của công ty 3 tháng gần nhất.
  1. Đối với khách đã về hưu:  một trong các giấy tờ sau
  • Thẻ hưu trí (Sao y bản chính).
  • Sổ nhận lương hưu (photo).
  • Quyết định nghỉ hưu của công ty (Sao y bản chính)
  • Xác nhận nhân thân tại xã phường nơi cư trú
  1. Đối với Học sinh, Sinh viên.
  • Thẻ học sinh/thẻ sinh viên photo hoặc bản chính giấy phép nghỉ học có xác nhận của nhà trường hoặc bằng khen kì học gần nhất
  • Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp, nộp bản photo Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp công chứng nhà nước
  1. Đối với lao động tự do. (Trong độ tuổi lao động)
  • Xin Giấy xác nhận nhân thân hoặc Sơ yếu lý lịch của phường xã nơi cư trú.

    II. GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH ĐI DI LỊCH HÀN QUỐC

  1. Photo 2 mặt Sổ tiết kiệm số tiền tối thiểu 5.000$ ~ 120 triệu đồng/1 người (mở sổ trước ít nhất 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ và kỳ hạn gửi trên 3 tháng). Nếu sổ mở chưa được 1 tháng thì bắt buộc kỳ hạn gửi phải trên 03 tháng và bắt buộc bổ sung Sổ đỏ nhà đất hoặc Đăng kí xe ô tô (không thế chấp ngân hàng, công chứng tại phường xã và không quá 3 tháng so với ngày đi)
  2. Giấy xác nhận số dư Ngân hàng đóng dấu đỏ ngân hàng ( xác nhận này chỉ có giá trị trong 15 ngày, vì vậy Quý khách xin xác nhận này sau khi đã chuẩn bị đủ các giấy tờ khác).

**Lưu ý:

  • Trường hợp học sinh/sinh viên không đi cùng bố mẹ thì sẽ chứng minh tài chính của bố mẹ: Cần nộp Thư bảo lãnh của bố mẹ + Chứng minh thư photo, Hộ khẩu hoặc Giấy khai sinh công chứng để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh.
  • Đối với trường hợp học sinh /sinh viên bố mẹ không đi cùng mà bố mẹ có công việc thuộc diện miễn tài chính như làm trong nhà nước, nhân viên văn phòng doanh nghiệp trực thuộc nhà nước, có thu nhập trên 8.000$/ năm thì kèm theo hồ sơ công việc của bố hoặc mẹ cũng được miễn tài chính
  • Không nhận Sổ Tiết Kiệm mở tại Quỹ tín dụng
  • Các giấy tờ nhà nước như Giấy khai sinh, Sổ đỏ, Sổ hộ khẩu, Đăng ký kết hôn,.. phải sao y công chứng nhà nước và có giá trị trong khoảng thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp.

* TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC MIỄN VISA:

  • Các khách hàng có Hộ chiếu công vụ, ngoại giao, thẻ APEC,
  • Quốc tịch thuộc các nước theo thỏa thuận miễn thị thực

** TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC MIÊN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  • Khách đã từng đi các nước Mỹ,Canada, Nhật,Châu Úc,Châu Âu trong vòng 3 năm
  • Khách là nhân viên khối văn phòng thuộc top 500 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham.
  • Nhân viên Công chức nhà nước, nhân viên thuộc khối doanh nghiệp quốc doanh.
  • Đối tượng sở hữu số dư ngân hàngtrên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc
  • Đối tượng sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sản, thu nhập trên mức quy định. Cụ thể là những đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8.000 đô la Mỹ (bắt buộc phải chứng minh thông qua sao kê tài khoản ngân hàng), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum)
  • Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao ( ví dụ: Bác sĩ, ca sĩ, vận động viên, kỹ sư…)

Lưu ý: Các đối tượng muốn kiểm tra xem có nằm trong nhóm đối tượng được thừa nhận có chuyên môn cao hay không cần xác minh lại với phía ĐSQ.

  • Đối tượng đã từng tốt nghiệp Đại học tại Hàn Quốc (bao gồm trường cao đẳng)
  • Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu.
  • Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông.
  • Đối tượng có quyền định cư lâu dài, đối tượng đã từng nhập cảnh các quốc gia OECD:

- Châu Âu: 25 thành viên:Áo, Bỉ, Séc, Đan mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungari, Iceland, Ireland,Ý,Luxembourg, Hà lan,Na Uy,Ba lan,BDN,Slovakia, Slovenia, TBN, Thụy Điển, Thụy Sĩ, TNK, UK

- Châu Mỹ: 4 thành viên: Canada, Mỹ, Mexico, Chile

-Châu Á: 3 thành viên: Nhật, Israel, Hàn Quốc

- Châu Đại Dương: Úc, NZL

     ĐỐI VỚI KHÁCH ĐOÀN (Khách được cty bảo lãnh)

  1. PHÍA CÔNG TY BẢO LÃNH:
  1. Bản sao công chứng Giấy phép kinh doanh của công ty (nếu cty nhỏ thì thêm giấy nộp thuế môn bài)/ Bản sao công chứng Quyết định thành lập doanh nghiệp hoặc ủy ban với những doanh nghiệp hoặc cơ quan trực thuộc nhà nước
  2. Báo cáo thuế trong 03 tháng gần nhất hoặc giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước (photo đóng dấu đỏ cty + giáp lai các trang)
  3. Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất của công ty (sao kê gốc có dấu đỏ Ngân hàng)
  4. Xác nhận số dư tài khoản của công ty
  5. HĐ lao động hoặc QĐ bổ nhiệm (nếu có) bản sao photo đóng dấu đỏ công ty.
  6. Bảng lương chung 3 tháng gần nhất (photo và đóng dấu đỏ cty) hoặc Giấy xác nhận lương
  7. Sổ bảo hiểm xã hội bản sao y công chứng của cán bộ, nhân viên (bắt buộc)
  8. Quyết định cử đoàn đi công tác/du lịch học/ tập tại nước ngoài của công ty + danh sách cán bộ,nhân viên công ty kèm theo (cty DL sẽ cung cấp mẫu)
  9. Thư bảo lãnh của công ty gửi ĐSQ (cty DL sẽ cung cấp mẫu)
  10. Tờ khai chương trình du lịch khen thưởng kèm tờ khai danh sách đăng kí xin visa (cty DL sẽ cung cấp mẫu)
  1. Lưu ý:

- Đối với Cơ quan hoặc Ủy ban trực thuộc nhà nước nếu không có thuế và tài khoản ngân hàng thì chỉ cần Giấy xác nhận tại Kho bạc nhà nước bản gốc tối thiểu 100 triệu x với số người bảo lãnh

- Đoàn được bảo lãnh là các Đại lý thì phải có Hợp đồng Đại lý + Hóa đơn chiết khấu 3 tháng gần nhất hoặc Quý gần nhất bản photo đóng dấu cty.

II. NGƯỜI  ĐƯỢC  CÔNG TY BẢO LÃNH (GIẤY TỜ BẮT BUỘC)

1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính) + hộ chiếu cũ nếu có

2.2 ảnh 3,5x4,5cm - phông nền trắng, áo có cổ - chụp trong vòng 6 tháng gần nhất

3. Chứng minh nhân dân (photo)

4. Hộ khẩu thường trú photo(nếu đi cùng gia đinh thì sao y công chứng)

5. Giấy Đăng ký kết hôn (sao y công chứng nếu có vợ hoặc chồng đi cùng)

6.Giấy khai sinh của con ( sao y công chứng nếu đi cùng bố mẹ)

7.Tờ khai thông tin cá nhân (để cty DL điền vào tờ khai form visa)

Người thân, khách mời đi cùng cần chứng minh được quan hệ với người được cử đi và phải chứng minh đầy đủ về nghề nghiệp, tài chính như đối với KHÁCH LẺ như trên.

***Lưu ý : - Giấy bảo lãnh và Quyết định phải do người đại diện pháp nhân của công ty có tên trên giấy phép đăng ký kinh doanh xác nhận kí và đóng dấu chức danh

 

XEM THEM VIDEO SKY VIET NAM TRAVE  : 

- TRẢI NGHIỆM CON ĐƯỜNG MA QUÁI TẠI ĐẢO JEJU : 

Tin tức liên quan

Khách hàng tiêu biểu

Đối Tác Chiến Lược Của Chúng Tôi

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU